Nên sinh con ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Jun 09 2018 14:49:07

Sinh con ở đâu tốt nhất là vấn đề mà các mẹ chuẩn bị sinh đang băn khoăn và lo lắng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ sinh con phù hợp và tốt nhất.

Tại sao cần chọn địa chỉ sinh con ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ sinh con tốt sẽ giúp quá trình sinh con được an toàn nhất đối với cả mẹ và con. Trong quá trình sinh con, những tiêu chí sau đây ảnh hưởng tới sự thành công của ca sinh:

– Sự tham gia của các bác sĩ có chuyên môn cao, yêu nghề và nhiệt huyết với công việc. Việc tin tưởng vào năng lực của bác sĩ mẹ sẽ vững tâm lý để giao cuộc sinh nở đầy khó khăn của mình cho bác sĩ.

– Địa chỉ sinh con phải được trang bị những cơ sở vật chất, máy móc đảm bảo cho quá trình sinh mổ an toàn.

Lựa chọn bệnh viện có cơ sở vật chất tốt

Lựa chọn bệnh viện có cơ sở vật chất tốt để sinh con

– Không gian sinh đẻ rộng rãi, thoải mái để thuận tiện trong giai đoạn “vượt cạn” đầy gian nan của người mẹ.

– Mức chi phí phù hợp với điều kiện và khả năng của gia đình. Trước khi quyết định hãy làm rõ các vấn đề: Bệnh viện bạn hướng đến có được sử dụng thẻ bảo hiểm y tế của bạn không? Có áp dụng trường hợp trái tuyến không? Chi phí mà bạn dự tính cho lần sinh nở là bao nhiêu? Các chi phí cụ thể trong trường hợp sinh thường, sinh mổ,…

>> Đọc thêm: Sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu?

– Vị trí của địa chỉ sinh đẻ thuận tiện cho việc đi lại của mẹ và gia đình. Nếu xung quanh nơi mẹ ở có nhiều bệnh viện phù hợp với các tiêu chí được đặt ra theo sự gợi ý bên trên, thì khoảng cách là điều kiện tiếp theo. Nên ưu tiên những bệnh viện ở gần nhà, như vậy sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức di chuyển.

Sinh con ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện chuyên sản khoa, vì thế mẹ có thể xem xét những tiêu chí lựa chọn phù hợp cho mình.

Tại Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều mẹ và gia đình lựa chọn. Đến với bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ được :

– Thực hiện ca sinh bởi các bác sĩ hàng đầu chuyên ngành sản phụ khoa.

Lựa chọn bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – nơi quy tụ các bác sĩ hàng đầu chuyên ngành sản phụ khoa.

– Ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị bệnh.

– Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, môi trường y tế trong sạch giúp mẹ thoải mái trong sinh đẻ.

– Nhiều chương trình sinh đẻ trọn gói phù hợp cho mẹ và gia đình.

Lựa chọn dịch vụ sinh con tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ lớp học tiền sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ và gia đình có thể lựa chọn sao cho phù hợp tuổi thai, cũng như điều kiện tài chính và mong muốn.

>> Đọc thêm: Dịch vụ chăm sóc sau sinh mổ ở bệnh viên Thu Cúc

Khoa Sản BV ĐKQT Thu Cúc có các phòng nghỉ ngơi cho mẹ chất lượng dịch vụ rất tốt. Mỗi phòng được trang bị điều hòa, nhà vệ sinh và được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Mỗi phòng luôn được sự túc trực kịp thời để chăm sóc mẹ và bé. Các bà mẹ sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu và an tâm khi lựa chọn bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi sinh con tốt nhất tại Hà Nội.

Với chia sẻ về sinh con ở đâu tốt nhất, hi vọng giúp mẹ và gia đình tìm được câu trả lời chính xác. Nếu cần tư vấn trực tiếp các vấn đề về thai sản, vui lòng liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 55 88 96 để có được giải đáp chính xác.

Nguồn: https://benhvienthucuc.com/sinh-con-o-dau-tot-nhat/

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30142','s6s14r70qc1u8um443686sls54','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-18 22:47:25','/a562308/nen-sinh-con-o-dau-tot-nhat-ha-noi-hien-nay.html')