Mang thai lần đầu tiên nên chọn gói khám thai định kỳ để an toàn

May 16 2018 10:39:54

Mang thai lần đầu nên chọn gói khám thai định kỳ – Đây là nhận xét của nhiều mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vì sao gói khám thai này lại nhận được sự tín nhiệm của mẹ bầu như vậy? Những chia sẻ dưới đây sẽ cho chị em câu trả lời.

Chia sẻ của mẹ bầu về mang thai lần đầu nên chọn gói khám thai định kỳ

Chị Nguyễn Ngọc Anh 26 tuổi, Đông Anh, Hà Nội là một trong những khách hàng từng đăng ký và sử dụng gói khám thai Mẹ tròn con vuông của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị chia sẻ rằng: Lần đầu tiên mang thai, mọi vấn đề về chăm sóc thai kỳ với mình thật bỡ ngỡ. Ngay cả những mốc khám thai quan trọng nên khám vào khi nào mình cũng rất bị động, rồi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt trong thai kỳ với mình cũng thật khó để nắm hết. Rất may, mình được bạn bè giới thiệu sử dụng gói khám thai mẹ tròn con vuông của Bệnh viện Thu Cúc và mình thấy rất an tâm. Vì gói khám có đầy đủ các mốc khám thai quan trọng và mình được bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng các vấn đề chăm sóc thai kỳ.

Giống như chị Ngọc Anh, chị Tuyết Mai 28 tuổi, Đống Đa, Hà Nội tâm sự: Mình lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói ở Bệnh viện Thu Cúc và thấy rất yên tâm. Mặc dù mang thai con đầu khi đã 28 tuổi nhưng thực sự mình rất thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc thai kỳ. Gói khám thai mẹ tròn con vuông của Thu Cúc rất chi tiết các mốc khám thai quan trọng, các hạng mục thăm khám nên mình cứ theo đó mà áp dụng, không phải lo lắng quá nhiều. Hơn nữa, gói khám được bác sĩ ở đây trực tiếp giới thiệu và tư vấn nên mình rất yên tâm vì dù đọc trên mạng nhiều nhưng ý kiến thực tế của bác sĩ vẫn là tốt nhất.

Vì sao mang thai lần đầu nên chọn gói khám thai định kỳ?

Lần đầu mang thai, kinh nghiệm mang thai và chăm sóc thai của hầu hết mẹ bầu đều rất ít, thậm chí chưa có nên chị em thường hay lo lắng, băn khoăn cách làm của mình có đúng hay không,… Nhiều mẹ vì thiếu kinh nghiệm nên dễ bỏ qua những thời điểm khám thai quan trọng như sàng lọc Hội chứng down, dị tật bẩm sinh,…

Gói khám thai định kỳ của Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các mốc khám thai quan trọng nhất, với chi tiết các hạng mục giúp mẹ bầu không bỏ sót bất cứ mốc khám thai quan trọng nào. Gói khám được xây dựng trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất của bệnh viện nên những vấn đề cần thiết cho thai kỳ đều được đưa vào trong quá trình thăm khám.

>> Tham khảo: Nên mổ đẻ vào tuần thứ bao nhiêu

Ngoài ra, chi phí của gói khám thai mẹ tròn con vuông rất phù hợp với thu nhập chung của từng chị em, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho chị em so với dịch vụ khám lẻ thông thường. Tổng chi phí của gói khám thai mẹ tròn con vuông là 5.687.500 đồng.

Cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại của Bệnh viện cũng tạo điều kiện thuận lợi, cảm giác thoải mái cho mẹ bầu trong suốt quá trình thăm khám thai kỳ tại viện.

Nguồn: https://benhvienthucuc.com/mang-thai-lan-dau-nen-chon-goi-kham-thai-dinh-ky/

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30142','5p45md4vev1b029vs24tcoh061','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-25 11:02:10','/a561313/mang-thai-lan-dau-tien-nen-chon-goi-kham-thai-dinh-ky-de-an-toan.html')